Dầu thô, DAX & Bạc: Biểu đồ chỉ số & hàng hóa

Dầu thô, DAX & Bạc: Biểu đồ chỉ số & hàng hóa. Đây là cách đơn giản nhất và nhanh nhất để xác định trạng thái hiện tại của một hàng hóa hoặc chỉ số nhất định.

Giống như dầu thô có giá mỗi thùng, chỉ số cũng vậy. Chẳng hạn, nếu bạn theo dõi thị trường của Chỉ số dầu thô, bạn sẽ phải biết khi nào giá cuối cùng chạm mức tối thiểu để tìm hiểu xem có sự giảm giá đáng kể nào không.

Bạn có thể làm tương tự với chỉ mục. Giống như giá dầu được giao dịch và thay đổi hàng ngày, chỉ số cũng vậy. Điều này có nghĩa là nếu bạn theo dõi chỉ số chặt chẽ, bạn cũng có thể theo dõi xu hướng giá cho tất cả các mặt hàng và cổ phiếu có trong chỉ mục.

Điều này rất quan trọng vì những giọt lớn mà nhiều chỉ số trải qua trong giá của chúng. Nếu giá giảm trong thời gian dài, nó có thể tạo ra một số khó chịu cho các nhà đầu tư.

Một trong những điều cơ bản mà một nhà đầu tư nên ghi nhớ là đảm bảo rằng họ theo xu hướng. Bằng cách theo dõi các xu hướng, có thể đọc các tín hiệu được gửi bởi hệ thống phân tích các xu hướng trong quá khứ của thị trường và sau đó đưa ra tín hiệu cho tương lai.

Chẳng hạn, có các chỉ số cho hầu hết mọi loại tài sản trên thị trường. Thật dễ dàng để tìm thấy một chỉ số như vậy cho Dầu thô. Có rất nhiều chỉ số cho Dầu thô: các chỉ số cũng có thể có các loại khác nhau: đây là một số trong số chúng:

Đây chỉ là một số chỉ số cho Dầu thô. Nhưng, mặc dù có nhiều chỉ số khác cho Dầu thô, những chỉ số phổ biến và nổi bật nhất được liệt kê dưới đây.

Thật dễ hiểu khi các chỉ số này hoạt động; chỉ bằng cách ghi chú tên của các loại dầu thô khác nhau: bạn sẽ có được ý tưởng chung về cách giá di chuyển và hành xử. Tất nhiên, bạn có thể đầu tư vào bất kỳ một trong những chỉ số được liệt kê ở trên.

Với các chỉ số như vậy, bạn cũng có thể mua các tùy chọn và tương lai của Dầu thô trên sàn giao dịch. Một lợi thế của tương lai và các lựa chọn dầu thô là bạn cũng có thể giao dịch Dầu thô mà không cần giữ Dầu thô thực tế.

Nhưng, trước khi bạn đi và mua hàng trên các tùy chọn hoặc tương lai của Dầu thô, điều cần thiết là phải hiểu những rủi ro bạn đang gặp phải khi làm. Để bảo vệ bản thân khỏi những rủi ro này, bạn có thể sử dụng biểu đồ hàng hóa để xác định các khu vực rủi ro.

Nếu bạn dành chút thời gian để tìm hiểu thêm về các biểu đồ này, bạn sẽ thấy rằng các mặt hàng năng lượng và dầu sau đây cung cấp chỉ số hữu ích trong việc xác định dầu thô và chỉ số khác, như Dầu thô, DAX & Silver: Index & Biểu đồ hàng hóa. Các mặt hàng như:

Khác với Dầu thô, DAX & Bạc: Chỉ số & Biểu đồ hàng hóa, đây là một số loại chỉ số khác cho các mặt hàng dầu và năng lượng của thế giới: nổi tiếng nhất trong số đó là Xăng, Nhôm, Niken, Lúa mì, Bông, Năng lượng Mặt trời & Gió, Đậu nành, Dầu, Đồng, Vàng, Potash, Phân bón, Perchlorate, Chì, Xơ sợi, Dầu mặn, Giấy, Cà phê, Dầu cọ, Sulphate chì, Magiê Sulphate, Nitrate, Sugar, Zinc, Naphthalene, Potash, Lignite , Lignite, Iron Ore, Mercury, Potash, Sugar Cascarilla, v.v … Điều khá cần thiết là bạn phải biết chỉ số hoạt động như thế nào trước khi bạn bắt đầu đầu tư tiền vào Dầu thô.