Đô la Mỹ, đồng Yên Nhật chìm khi Dow Jones tăng vọt về cá cược giảm virus

Vì chỉ số Dow Jones cho thấy không có dấu hiệu giảm xuống, trong nhiều khía cạnh, không thể đánh giá tác động của chỉ số rơi vào màu đỏ. Chỉ số Dow tiếp tục tăng. Tin xấu về việc Dow rơi vào màu đỏ là câu chuyện đang diễn ra đúng lúc, giống như khi Dow ở vị trí dễ bị tổn thương nhất, khiến cơ hội kiếm tiền ở thị trường yếu kém này trở nên tuyệt vời.

Đồng Yên Nhật tiếp tục sụt giảm, Thị trường Chứng khoán Nhật Bản thậm chí còn ở tình trạng tồi tệ hơn và Đô la Mỹ cũng đã mất một phần sức mạnh so với Đồng Yên Nhật. Trong tất cả các trường hợp này, các nhà đầu tư thông thái sẽ dễ dàng suy đoán về việc rút ngắn đồng đô la hoặc phòng ngừa rủi ro đồng đô la của họ với các tài sản khác.

Điều này đưa chúng ta đến đầu cơ vào chứng khoán Nhật Bản. Với một cơ sở nhà đầu tư bán lẻ có thể bị thu hẹp hoặc K-Market quay trở lại, có một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bán lẻ để kiếm lợi từ sự yếu kém trong nền kinh tế Nhật Bản. Họ có thể tận dụng điểm yếu này bằng cách rút ngắn thị trường chứng khoán Nhật Bản, bởi vì Yên Nhật rất rẻ so với khuôn mặt mạnh nhất của nó, Dollar.

Người dân Nhật Bản có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phải sống với lạm phát rất yếu và gần như không tăng trưởng tiền lương thực tế. Khi điều này được kết hợp với kỳ vọng rằng chỉ số giá tiêu dùng sẽ tiếp tục giảm, với tình trạng giảm phát hiện ra, có nhiều lý do để tin rằng bán lẻ, người tiêu dùng Mỹ sẽ tiếp tục trì trệ.

Nếu thị trường chứng khoán đang giao dịch trên đà đi xuống, thì có mọi lý do để tin rằng chỉ số này sẽ tiếp tục giảm. Đây sẽ là tin xấu cho nhiều tập đoàn liên quan, nhưng các nhà đầu tư bán lẻ trung bình có thể làm rất tốt.

Bạn nghĩ giao dịch giảm giá sẽ kéo dài bao lâu? Điều quan trọng là phải hiểu rằng Yên Nhật yếu hơn so với Đô la so với Đồng Euro, vì Euro luôn phổ biến hơn một chút so với Đô la, vì vậy Yên Nhật mạnh hơn so với Euro. Nói cách khác, đây là thời gian để rút ngắn Yên Nhật, theo ý kiến ​​của tôi.

Thị trường chứng khoán Mỹ hiện đã tăng hơn ba tỷ đô la kể từ mùa hè năm 2020. Tại thời điểm này, nếu thị trường chứng khoán giảm, chắc chắn đồng Yên Nhật có thể lao dốc với nó.

Chính phủ Nhật Bản đang ở trong tình trạng tuyệt vọng, đối mặt với áp lực ngày càng tăng phải chi nhiều tiền hơn để đối phó với một khoản nợ cá nhân không có người nhận. Trên thực tế, đã có báo cáo của Ngân hàng Hợp tác Quốc tế Nhật Bản đang xem xét việc kiểm soát một trong những quỹ hưu trí tư nhân lớn nhất.

Ngân hàng Nhật Bản cũng đang thực hiện các bước nhỏ trong việc cố gắng kích thích nền kinh tế. Câu hỏi đặt ra là liệu nó có thể bù đắp thời gian đã mất hay không, hay cuối cùng Nhật Bản sẽ chịu thua giảm phát và trì trệ kinh tế.

Chúng ta đều biết rằng thị trường chứng khoán Mỹ dễ bị thao túng, và cuối cùng, điều này thậm chí có thể chứng minh là tin tốt cho các nhà đầu tư Nhật Bản. Người dân Nhật Bản sẽ tiếp tục chịu đựng, trong khi các nhà đầu tư bán lẻ tận hưởng.

Khi người dân Nhật Bản bắt đầu hưởng lợi từ lạm phát thấp, và tiền lương trì trệ, các điều kiện sẽ chín muồi cho một sự bán tháo lớn. Đây là những gì các nhà đầu tư cần tận dụng.

Nếu bạn có thể thực hiện giao dịch với chiến lược định hướng, chắc chắn có thể tận dụng trạng thái yếu kém của nền kinh tế Nhật Bản, nhưng các nhà giao dịch lớn vẫn sẽ tăng giá đối với Yên Nhật. Nhưng, nếu bạn có thể tạo một vị trí ngắn trên Nhật Bản, bạn thực sự đang ở một vị trí tuyệt vời để kiếm tiền, trước khi suy thoái thực sự bắt đầu và thị trường chứng khoán Nhật Bản giảm.