Đô la Singapore và MAS: SGD là gì và giao dịch như thế nào?

Đô la Singapore (SGD) đang trở nên phổ biến hơn với những người giao dịch trên thị trường ngoại hối ngày nay. Tại sao tôi nói vậy, bạn có thể hỏi? Vâng, có một số lý do thuyết phục cho việc này.

Đầu tiên, mọi người gần đây đã biết rằng Đô la Singapore được gọi là Đô la ‘Đại lục’. Nhiều quốc gia trên thế giới theo cùng một hệ thống. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc giao dịch tiền tệ tại nhà của bạn lấy một thứ gì đó như đồng đô la Úc, thì bạn có thể muốn cho SGD đi.

Thứ hai, có những quốc gia gọi SGD là ‘Đô la Úc’ và thậm chí là ‘Đô la New Zealand’. Nếu bạn đang tự hỏi tất cả những thứ này là gì, thì đó là do xu hướng lớn về ‘Châu Á hóa’ đang diễn ra trong những ngày này.

Thứ ba, tiền tệ của Singapore rất ổn định. Điều này là do hệ thống độc đáo của nó, nơi ngân hàng trung ương Singapore đặt lãi suất cho quốc gia này. Người dân trong nước cũng rất hài lòng với hệ thống này vì nó đã mang lại cho họ lợi nhuận tốt.

Thứ tư, mọi người biết rằng Đô la Singapore rất dễ sử dụng. Vì vậy, họ thường mua nó từ các quốc gia khác và sau đó đổi chúng trở lại thành tiền tệ của riêng họ. Bạn cũng nên lưu ý rằng điều này có nghĩa là bạn đang giao dịch ‘Kim loại quý’ để lấy ‘Tiền’ – vì vậy bạn yên tâm về lợi tức đầu tư tốt của mình.

Cuối cùng, bây giờ dễ dàng hơn để giao dịch Đô la Singapore. Khi bạn bắt đầu giao dịch bằng ngoại tệ, bạn bị mắc kẹt tại một hệ thống giao dịch rất phức tạp. Nhưng với sự trợ giúp của máy tính, giờ đây bạn có thể tận dụng Hệ thống giao dịch tự động thị trường Forex, điều này sẽ giúp bạn làm mọi việc dễ dàng hơn.

Để trả lời câu hỏi Đô la Singapore là gì, tôi giả sử rằng bạn đã biết rằng nó được gọi là Đô la ‘Đại lục’. Nói cách khác, đó chỉ là cùng một hệ thống được sử dụng ở các quốc gia khác trên thế giới.

Điều quan trọng cần lưu ý là nó đã xuất hiện khá lâu rồi, vì vậy nó thực sự không mới đối với thế giới ngoại hối. Một số người cũng gọi nó là ‘Asian won’, là tiền tệ của Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan.

Như đã đề cập ở trên, Singapore được gọi là Đô la ‘Đại lục’. Điều này là do nó vẫn được xem là nơi phổ biến nhất để mua ‘Kim loại quý’, do vai trò là trung tâm của các hoạt động tiền tệ trong nước.

Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng Đô la Singapore để mua các loại tiền tệ khác, thì bạn phải nhớ rằng bạn đang giao dịch ‘Kim loại quý’ để lấy ‘Tiền’. Bạn đang mất tiền nếu bạn đang giao dịch bằng đô la và không nhận thức được điều này. Mọi người có xu hướng rất tỉ mỉ về tiền của họ, vì vậy không nên chọn các loại tiền như Đô la Úc hoặc Đô la New Zealand không an toàn.

Chỉ cần nhớ rằng rất nhiều người giao dịch trên Thị trường trao đổi Singapore, vì vậy nếu bạn tình cờ thấy mình làm điều tương tự, thì bạn thực sự có thể hưởng lợi từ việc giao dịch tiền tệ của chính quốc gia mình, vì những lợi ích nêu trên. Chúc may mắn!