Dự báo đô la Úc có thể làm sâu sắc thêm: AUD / USD, AUD / JPY giảm

Dự báo Đô la Úc có thể làm sâu sắc thêm: AUD / USD, AUD / JPY giảm! Khi Đô la Úc tăng cao hơn so với Đô la Mỹ, người khổng lồ FX cũng đã tăng giá so với Yên Nhật.

Đồng đô la Canada có khả năng giảm nhiều hơn. Đồng Euro cũng đang bị áp lực khi thấy sức mạnh của nó được bù đắp bởi điểm yếu của châu Âu. Bây giờ nó đang phải đối mặt với áp lực gia tăng khi Eurozone phải đối mặt với các vấn đề như Hy Lạp, Ý và Tây Ban Nha.

Nó thậm chí có thể giảm hơn nữa và có khả năng đạt mức thấp mới mọi thời đại và bị định giá quá cao. Nó rất có thể sẽ đảo ngược trong một vài tháng khi Euro bắt đầu phục hồi.

Tại thời điểm này, Euro có thể thấy sự tăng cường và điều này có thể kích hoạt một đợt tăng giá khác. Yên Nhật cũng có thể thấy một sự bật lên. Đô la Mỹ và Đô la Canada có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức khoảng 0,4500 đô la và sau đó chỉ một tháng sau họ có thể giao dịch trở lại ở mức khoảng 0,5500 đô la.

Là một nhà đầu tư, bạn vẫn nên sẵn sàng để tiếp tục vì những động thái mạnh mẽ của đồng đô la có thể là một rủi ro cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nắm giữ lâu dài thì đây sẽ là cơ hội bán hàng lớn cho bạn.

Đó là do những gì thị trường tiền tệ làm đối với đồng Euro, đô la Mỹ và đồng Yên mà chúng ta thấy sức mạnh của các loại tiền tệ này. Nếu họ yếu hơn những người khác thì có cơ hội đảo ngược. Tuy nhiên, nó có thể mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ. Trong những tháng gần đây, Euro đã có một số điểm yếu khiến nó giảm xuống dưới khu vực USD hiện tại, do đó, có những lo ngại về các vấn đề tiềm ẩn đối với đồng Euro và Đô la Mỹ. Điều này có nghĩa là đồng Euro quan trọng hơn so với Đô la so với Đô la Mỹ. Bạn có thể thấy sự trở lại của xu hướng khi đồng Euro bắt đầu tăng giá.

Một USD mạnh hơn không có nghĩa là bạn sẽ thua. Nó có nghĩa là bạn sẽ có nhiều hơn để tận hưởng từ các khoản đầu tư ngoại hối của bạn. Ngay cả đồng Euro yếu hơn cũng có khả năng tăng giá trị và tăng cao hơn nữa.

Nhiều năm trước, đồng Euro đã bị định giá thấp, nhưng bây giờ nó ở vị trí dễ dàng hơn cho các nhà giao dịch kiếm tiền từ nó khi sự yếu kém đã qua. Đó là do sức mạnh của đồng Euro so với đồng đô la được coi là một trong những lý do chính cho sự tăng giá của đồng tiền này. Bây giờ nó mạnh hơn Đô la Mỹ và điều này làm cho nó hấp dẫn hơn đối với các nhà giao dịch.

Bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn và thậm chí kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ các khoản đầu tư ngoại hối của mình nếu bạn là nhà đầu tư Đô la Mỹ. Tương tự như vậy, bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn nếu bạn là nhà đầu tư Đô la Úc.

Vì vậy, nếu bạn là một nhà đầu tư USD, bạn đang ở trong tình trạng tốt. Nếu bạn là một nhà đầu tư Đô la Úc thì bạn sẽ có phong độ tốt hơn. Để giúp bạn xác định con đường nào để đi, đây là một vài điều cần xem xét.