Dự báo Euro: Các mức EUR / USD chính cần theo dõi

Nếu bạn chưa theo dõi tin tức, Dự báo Euro có thể là dự báo dành cho bạn. Đồng Euro là tiền tệ hàng đầu thế giới. Khi nó ngày càng trở nên phổ biến và mạnh mẽ, sẽ có rất nhiều tiền trên thị trường.

Dự báo Euro có thể cung cấp cho bạn thông tin về những gì dự kiến ​​sẽ xảy ra trên thị trường cũng như cung cấp cho bạn các biểu đồ giúp bạn theo dõi các biến động của tiền tệ. Đây là một trong những cách tốt nhất để theo kịp những gì đang diễn ra trên thị trường.

Có bốn cấp độ cho dự báo Euro. Các mức này có thể được coi là “mua thấp, bán cao”, “mua thấp, mua” và “bán cao, bán”. Các mức này có thể được sử dụng để đánh giá nhu cầu giao dịch của bạn.

Các cấp cao nhất là nơi bạn muốn đầu tư tiền của mình. Chìa khóa ở đây là theo dõi chuyển động của các mức này vì chúng đã thay đổi trong lịch sử một cách nhất quán.

Bộ ba cấp độ quan trọng thứ hai là các cấp độ mà bạn nên đứng ngoài thị trường. Các mức này được thiết lập bởi các ngân hàng trung ương lớn trên thế giới. Các ngân hàng trung ương lớn là Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, Ngân hàng Trung ương Châu Âu và Ngân hàng Nhật Bản. Ba yếu tố này được biết là đóng vai trò quan trọng trong các biến động kinh tế.

Mức dự báo tiếp theo của Euro được gọi là mức kháng cự. Mức kháng cự là nơi bạn muốn ở nếu bạn muốn đạt được từ thị trường. Bạn sẽ không muốn đi quá xa trước thời điểm này. Mục tiêu của bạn là tiếp tục tham gia thị trường cho đến khi giá bật ra khỏi mức kháng cự.

Mức cuối cùng là mức hỗ trợ. Ở đây, bạn muốn đứng ngoài thị trường cho đến khi giá đảo chiều trở lại mức hỗ trợ.

Dự báo này có thể được sử dụng bởi các nhà đầu tư cá nhân, nhà giao dịch chuyên nghiệp và thậm chí là các công ty lớn để giúp họ quyết định thời điểm tốt nhất để mua và bán trên thị trường. Dự báo Euro có thể được sử dụng để tham gia vào thị trường trước khi nó tăng và trước khi nó giảm để bạn không bị mất tiền.

Dự báo có thể được sử dụng để giúp bạn xác định khi nào bạn nên đầu tư vào một tài sản. Điều quan trọng là bạn làm cho tiền của bạn làm việc cho bạn, không chống lại bạn. Dự báo Euro có thể được sử dụng để giúp bạn tìm thời điểm thích hợp để đầu tư.

Dự báo đồng Euro cũng có thể giúp bạn nhận được thông tin về thời điểm chuyển khoản đầu tư của mình nếu các mức chính không hoạt động như bạn mong muốn. Có thể thấy một ví dụ điển hình về điều này khi giá dầu đi lên. và xuống. Nếu bạn biết khi nào bạn nên mua là khi bạn biết khi nào nên bán.

Khi hành động giá thay đổi theo thời gian và đột nhiên bạn nghĩ rằng có thể có nhiều điểm tăng hơn là giảm thì bạn có thể tham gia nhanh chóng. Sau đó, bạn có thể nhận được vào.

Tuy nhiên, nếu hành động giá không di chuyển như bạn mong đợi thì bạn sẽ muốn ngồi ngoài lề. Hành động giá mà bạn thấy sẽ cho bạn biết khi nào nên di chuyển vào và rời khỏi thị trường. Bạn nên sử dụng các biểu đồ được cung cấp cùng với Dự báo.

Hành động giá sẽ cho bạn biết khi nào nên giao dịch và khi nào nên chờ đợi để có hành động giá tốt nhất. Nếu bạn không có quyền truy cập vào Dự báo thì bạn có thể sử dụng dịch vụ giao dịch ngoại hối trực tuyến miễn phí để giúp bạn.