Dự báo S & P500 dễ bị giảm áp kế rủi ro, có thể có biến động tăng vọt

Nhìn vào Xếp hạng Outlook và Biến động của S & P500 vì hiện tại nó đang trải qua một thời gian dài biến động thấp trên thị trường, rõ ràng là Biến động sắp bắt đầu tăng trở lại – một sự phục hồi quá hạn dài. Vì điều này đang xảy ra, khả năng các biến động giá ngắn hạn bổ sung như các cuộc biểu tình là rất có thể.

Một cách đơn giản để xác định điều này là quan sát sự biến động của thị trường. Điều này cho chúng ta thấy rằng cổ phiếu đang lên xuống trong thị trường một cách có trật tự. Cần lưu ý rằng cũng giống như mức độ biến động đang tăng và tiếp tục tăng, khả năng giảm mạnh hơn nữa, cả trong ngắn hạn và dài hạn, dường như cũng đang giảm.

Mặc dù có thể tốt khi có một cách đơn giản để thấy rằng rủi ro tiềm ẩn đang được giảm bớt, nhưng cũng cần lưu ý rằng các nhà giao dịch đang thực hiện nhiều giao dịch hơn. Số lượng giao dịch ngắn hạn ngày càng tăng sẽ làm tăng tổng số rủi ro cho những người dựa vào phân tích kỹ thuật để phân tích rủi ro. Tiềm năng cho lợi nhuận vượt mức cũng tăng lên, đó là một yếu tố khác để xem xét.

Cần lưu ý, vì bài viết này được viết, tiềm năng lợi nhuận tiềm năng là rất hạn chế. Lý do cho điều này là các tài sản cơ bản đang giao dịch ở mức quá nhỏ về phạm vi và mức kháng cự – mặc dù chúng luôn ở mức cao nhất.

Điều này là do các chỉ số kỹ thuật, bao gồm Stochatics, đang phản ánh sự thật hiển nhiên rằng nó không có vẻ hồng hào như trước đây. Tất cả các dấu hiệu cho thấy trong tương lai gần giá sẽ giảm thêm 10% trở lên. Điều này sẽ gây ra rất nhiều đau đớn nếu nó xảy ra, nhưng mọi thứ khó khăn hơn nhiều so với vẻ ngoài của chúng.

Nỗi sợ tương tự về việc giảm thêm 10% trong dài hạn cũng cho thấy tiềm năng lợi nhuận tiềm năng của hàng hóa. Đây là tin tốt vì thị trường đã bắt đầu đạt được một số động lực một lần nữa.

Sự khác biệt giữa cuộc biểu tình vừa qua và hiện tại này là thực tế không có khu vực tăng trưởng hàng hóa theo mùa để hỗ trợ các cuộc biểu tình. Không phải là một phần của khu vực tăng trưởng theo mùa là một lợi ích vì cần ít biến động hơn và điều đó hiện đang xảy ra nhiều hơn trên thị trường với hy vọng ngăn chặn thua lỗ.

Cuộc biểu tình có thể kéo dài bao lâu vẫn chưa được biết nhưng thị trường đang nắm giữ tốt dưới các thị trường biến động nhất. Với thực tế là bây giờ có vẻ như thị trường sẽ phải giảm thêm một chút nữa để xóa mức thấp hơn, thị trường bắt đầu có lãi trở lại khi nó tăng từ mức thấp hơn mà nó đã đạt được.

Nó có thể không phải là một điều chắc chắn nhưng Xếp hạng Outlook và Biến động S & P500 hiện tại đang cho thấy rằng nhiều thị trường đã sẵn sàng để lấy lại chỗ đứng đã mất. Nếu xu hướng thị trường hiện tại tiếp tục, các nhà giao dịch không có thông tin này sẽ mất tiền.

Không ai muốn thấy một sự phá vỡ sắc nét vì vậy họ tìm kiếm các dấu hiệu để cho họ biết khi nào đáy sắp đến. Sự sụt giảm gần đây của thị trường đã được dự đoán từ lâu và các biểu đồ ngắn hạn cho thấy thị trường đang được chuẩn bị để phục hồi trở lại sau khi mức thấp mới đã đạt được và có giá.

Hỗ trợ được đưa ra cho động thái này và đây là nơi các nhà giao dịch đã chờ đợi. Khi họ thấy mức hỗ trợ trên biểu đồ hàng ngày, cũng như đường xu hướng thiết lập thời gian nghỉ, họ biết rằng đã đến lúc rút ra và tận dụng một động thái tương đối lớn để thu hẹp khoảng cách để kiếm lợi nhuận.

Xếp hạng biến động và xếp hạng S & P500 sẽ tiếp tục cung cấp cho các nhà giao dịch tín hiệu rằng nhiều thị trường hiện đang trong quá trình phục hồi. Miễn là họ hành động nhanh chóng, họ có cơ hội lớn để đạt được những lợi ích lớn mà họ đang hy vọng.