Hoa hồng USD trên bài phát biểu của Powell & Có thể mở rộng lợi nhuận về rủi ro chính trị châu Á

Các chuyên gia tin rằng Tổng thống Obama đang cố gắng gửi một thông điệp tới tất cả mọi người trên thế giới liên quan đến ý nghĩa của “Cuộc chiến tiền tệ” và đồng đô la Mỹ sẽ tự bảo vệ mình như thế nào so với các loại tiền tệ khác. Trong bài phát biểu của Powell, ông nói rằng Hoa Kỳ không còn là “Ape trong phòng” và chúng tôi không còn sẵn sàng trở thành một loại tiền tệ dự trữ. Chỉ hơn một năm trước, Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Zhang Yesui đã phàn nàn với Tổng thống rằng Hoa Kỳ đang phớt lờ nhu cầu kinh tế của Trung Quốc.

Chà, điều này không còn đáng ngạc nhiên nữa, và đây chính là lý do tại sao Hoa Kỳ không còn sẵn sàng ở trong Ape trong phòng. Người Trung Quốc cũng không ủng hộ và do đó, đồng Nhân dân tệ Trung Quốc hiện đang đi lên so với đồng đô la trên thị trường quốc tế. Điều này có ý nghĩa gì đối với nước Mỹ?

Theo một cuộc thăm dò được công bố chỉ trong tháng này, Hoa Kỳ hiện có tỷ lệ tán thành ở mức 59% so với mức thấp trước đó là 44% với thủ đô Juneau của Alaska. Tuy nhiên, có vẻ như người Mỹ sẽ phản ứng tiêu cực với sự mất giá của đồng đô la Mỹ này, nhưng sau đó, có rất nhiều lý do để lạc quan về Hoa Kỳ, và miễn là Tổng thống kiểm soát. Nhiều chuyên gia tin rằng Tổng thống sẽ sử dụng điều này như một nền tảng để bắt đầu mở rộng quy mô nền kinh tế Mỹ, đây là tin tốt cho tất cả người Mỹ.

Thực tế của vấn đề là Đô la Mỹ đã mất điểm và nhiều người nghĩ rằng chúng tôi đang hướng đến một “cú đúp” (chúng tôi đã xem bộ phim này trước đây), nhưng điều đó có thể không xảy ra. Ngoài ra, có vẻ như đồng đô la Mỹ thực sự mạnh hơn so với trước đây. Điều này có nghĩa là Dollar Index đã tăng từ mức hiện tại, đó là một điều tốt, đặc biệt là với tiền của Trung Quốc đang đến. Hơn nữa, trong bài phát biểu của Powell, ông tuyên bố rằng Hoa Kỳ không còn là “Ape in the Phòng “và chúng tôi không còn sẵn sàng trở thành một loại tiền tệ dự trữ. Có ba lý do tại sao Hoa Kỳ nên vẫn là quốc gia mạnh nhất trên thế giới. Lý do thứ ba là Hoa Kỳ vẫn sẽ là quốc gia lớn nhất trên thế giới.

Thứ nhất, Hoa Kỳ sẽ tiếp tục là quốc gia lớn nhất thế giới vì thủ đô Juneau của Alaska đã chứng minh rằng Hoa Kỳ là quốc gia mạnh nhất trên thế giới. Sau đó, nếu nền kinh tế Mỹ tiếp tục mở rộng, thì Hoa Kỳ sẽ tiếp tục tăng quy mô và tầm ảnh hưởng. Một khi điều này xảy ra, Hoa Kỳ sẽ lại trở thành quốc gia vĩ đại nhất thế giới, và lần này nó sẽ thực sự được tính đến.

Thứ hai, Hoa Kỳ sẽ không lùi bước trong việc cạnh tranh với đồng nhân dân tệ trong dài hạn, và đó là một điều tích cực đối với Hoa Kỳ. Hoa Kỳ thực sự rất may mắn vì Yuan về cơ bản là vô giá trị ngay bây giờ, vì vậy nếu họ muốn chơi “thẻ Trung Quốc”, họ có thể làm như vậy mà không sợ bị trả thù. Bằng cách tập trung vào các thị trường mới nổi lớn, Hoa Kỳ sẽ có lợi thế và điều này sẽ giúp họ có được nhiều sự công nhận trong tương lai.

Thứ hai, trong bài phát biểu của Powell, ông nói rằng Hoa Kỳ không còn là “Ape trong phòng” và chúng tôi không còn sẵn sàng trở thành một loại tiền tệ dự trữ. Có ba lý do tại sao Hoa Kỳ nên vẫn là quốc gia mạnh nhất trên thế giới. Lý do thứ ba là Hoa Kỳ vẫn sẽ là quốc gia lớn nhất trên thế giới.

Thứ ba, nếu Hoa Kỳ tiếp tục phát triển, nó sẽ phát triển thành một quốc gia thịnh vượng, và đó là những điều tuyệt vời. Hoa Kỳ không chỉ là quốc gia lớn nhất trên thế giới mà còn phát triển lớn hơn và mạnh hơn, và điều này sẽ giúp mở rộng nền kinh tế và mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Ai có liên quan ở Hoa Kỳ?