Tâm lý thị trường: USD, cổ phiếu, giá vàng Chờ giao dịch viện trợ của Mỹ

Tâm lý thị trường: Đô la Mỹ, cổ phiếu, giá dầu chờ đợi cho thỏa thuận viện trợ của Mỹ được ban hành. Chúng tôi đã thấy một số chỉ số thị trường rất mạnh trong vài tháng qua như chỉ số sản xuất ISM được hỗ trợ tốt và cả 10 loại tiền tệ hàng đầu đều ở gần mức cao nhất mọi thời đại nhưng lần này chúng tôi cần chú ý đến tình hình ở Iran.

Tâm lý thị trường: Đô la Mỹ, cổ phiếu, giá dầu chờ đợi cho thỏa thuận viện trợ của Mỹ được ban hành. Nếu bạn không chú ý đến những gì đang diễn ra ở Iran, thì đây là ý tôi. Cộng hòa Hồi giáo Iran đã tiếp quản một cơ sở sản xuất dầu lớn và đe dọa sẽ đóng cửa và gửi một chiếc xe tăng đến Hoa Kỳ để giữ cho nó mở hoặc ít nhất là làm cho nó không có lợi trong môi trường hiện tại.

Tâm lý thị trường: Đô la Mỹ, cổ phiếu, giá dầu chờ đợi cho thỏa thuận viện trợ của Mỹ được ban hành. Hành động này đã dẫn đến một phản ứng toàn cầu. Nhiều nhà đầu tư đã mất tiền, trong khi những người khác đã kiếm được tiền. Tôi tin rằng đây là một trong những thứ quan trọng nhất để theo dõi vì thị trường có thể chống lại Hoa Kỳ và thậm chí cả Châu Âu.

Tâm lý thị trường: Đô la Mỹ, cổ phiếu, giá dầu chờ đợi cho thỏa thuận viện trợ của Mỹ được ban hành. Nhiều người đang hành động ngay bây giờ đang làm như vậy với dự đoán về việc Tổng thống Mỹ sẽ được gọi vào văn phòng vào tháng 1 tới. Họ có thể quyết định tranh cãi lại các lệnh trừng phạt hiện có đối với Iran, để giá dầu và sản xuất dầu có thể được duy trì cao hơn, điều này sẽ khiến thị trường đi theo hướng khác.

Tâm lý thị trường: Đô la Mỹ, cổ phiếu, giá dầu chờ đợi cho thỏa thuận viện trợ của Mỹ được ban hành. Cũng có khả năng chính quyền mới của Hoa Kỳ có thể chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Iran mà không thông qua Quốc hội sẽ dẫn đến nhiều tiền chảy vào nước này với Iran là người thụ hưởng chính.

Tâm lý thị trường: Đô la Mỹ, cổ phiếu, giá dầu chờ đợi cho thỏa thuận viện trợ của Mỹ được ban hành. Điểm mấu chốt là chúng ta có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn, nhưng chúng ta cần phải vào trước khi nó đi quá xa theo một trong hai hướng.

Đồng đô la Mỹ nên tiếp tục mạnh trong khi thị trường ở châu Âu và Nhật Bản yếu hơn. Nói cách khác, hãy để giá dầu và sản xuất vẫn mạnh để hỗ trợ đồng đô la Mỹ mạnh.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nhiều nhà phân tích nghĩ rằng tâm lý thị trường sẽ chống lại Hoa Kỳ và Châu Âu trong ngắn hạn, nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi. Vì vậy, hãy tận dụng nó.

Một điều cần theo dõi là nếu giá dầu thô và xăng tăng đột ngột vì thị trường châu Âu. Nếu nó trở nên đắt đỏ hơn ở châu Âu đối với dầu, điều này sẽ gây ra sự tăng vọt của giá dầu ở phía bên bờ Đại Tây Dương của Hoa Kỳ, điều này có thể quá sức đối với nền kinh tế của Hoa Kỳ, có thể dẫn đến suy giảm kinh tế hoặc kinh tế co thắt.

Nền kinh tế Mỹ nên duy trì ổn định miễn là giá dầu vẫn ở mức khoảng 100 USD / thùng. và chắc chắn giá có thể còn cao hơn nữa khi có quyết định của chính phủ Hoa Kỳ về việc có nên dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt hiện có hay không.

Đây là khi bạn có thể tận dụng loại tình cảm thị trường này và làm những gì tốt nhất cho nền kinh tế Hoa Kỳ. Mua dầu giá rẻ và vào ngay, và kiếm tiền, vì lần này, bạn đã đúng. Có thể không có ngày mai, nhưng tôi chắc chắn nếu bạn đợi ngày mai, nó sẽ đến.

Tại sao không vào ngay bây giờ để xem điều gì xảy ra khi thị trường đi ngược lại Hoa Kỳ? Bạn sẽ vui mừng khi bạn tham gia và là một người chiến thắng. Tôi biết tôi đã. Hãy suy nghĩ về tất cả số tiền bạn đã tiết kiệm khi thị trường tăng và sau đó thoát ra khi thị trường giảm và chuyển thị trường theo hướng bạn muốn.