Mô hình giao dịch lõi-chu vi: Mỹ, Eurozone & Trung Quốc

Mô hình giao dịch theo chu vi lõi: Hoa Kỳ, Eurozone và Trung Quốc có cái nhìn cận cảnh về môi trường thương mại và tài chính duy nhất ở Hoa Kỳ, Eurozone và Trung Quốc. Nó so sánh kết quả của mũ lớn và mũ trung bình, cũng như các thị trường mới nổi, để tìm ra mô hình. Kiểm tra xem vốn được đầu tư vào đâu, bao nhiêu đã được đầu tư, cũng như thu nhập ròng và thu nhập cố định được mua là bao nhiêu.

Không giống như “thế giới mới” và “thế giới cũ”, hồ sơ rủi ro và phần thưởng trong thị trường này là mức rủi ro cao đối với trái phiếu, tiền tệ, cổ phiếu và hàng hóa. Mô hình tính đến ba danh mục đầu tư riêng biệt – danh mục đầu tư giàu vốn, danh mục đầu tư giàu trái phiếu và danh mục đầu tư tập trung vào tiền tệ. Ba danh mục đầu tư được sử dụng để tạo ra lợi nhuận, có thể được so sánh trực tiếp với một khoản đầu tư tham chiếu truyền thống trong một danh mục đầu tư cân bằng.

Nếu bạn là một nhà giao dịch muốn biết thêm về thị trường, thì đây là một giao dịch phù hợp với bạn. Bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao cổ phiếu vốn hóa lớn và trái phiếu lợi nhuận cao mang lại cơ hội thu nhập tốt nhất cho các nhà đầu tư. Bạn cũng sẽ tìm hiểu lý do tại sao rất nhiều nhà giao dịch ngoài kia không làm tốt với đòn bẩy. Bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao trái phiếu kiếm được lợi nhuận cao hơn cổ phiếu và bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao trái phiếu không thực sự mang lại lợi nhuận cao hơn cổ phiếu.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm hiểu những gì bạn cần biết về thị trường vốn hóa nhỏ châu Âu. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về Hoa Kỳ và xem xét các thị trường mới nổi lớn nhất. Rất nhiều tài liệu có tính kỹ thuật cao, nhưng nếu bạn biết những điều cơ bản về cách thức thị trường hoạt động, thì bạn sẽ có thể thu thập rất nhiều hiểu biết.

Cuốn sách này được viết theo quan điểm của một nhà giao dịch, nhưng như bạn có thể hiểu từ tiêu đề, bạn cũng sẽ làm quen với chứng khoán châu Âu. Tác giả cho rằng những vấn đề lớn nhất với các hành động của châu Âu không phải là cơ bản, mà là trong các vấn đề pháp lý và khủng hoảng kinh tế đang diễn ra. Trên thực tế, trọng tâm của cuốn sách là về cuộc khủng hoảng châu Âu chứ không phải Hoa Kỳ.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm hiểu về các xếp hạng khác nhau mà các nước châu Âu có. Bạn sẽ tìm hiểu các cơ quan xếp hạng tín dụng khác nhau như thế nào và tại sao bạn nên lấy thông tin bằng một hạt muối. Tác giả đi sâu vào chi tiết về cách chính sách tài khóa của EU đã thay đổi và tại sao điều này có thể có tác động tiêu cực đến sức mạnh của đồng euro.

Thật vậy, cuộc khủng hoảng châu Âu là chủ đề trung tâm của cuốn sách này. Tác giả đi sâu vào chi tiết về lý do tại sao cuộc khủng hoảng nợ eurozone không tệ như lần đầu tiên xuất hiện và tại sao nó có thể sẽ dẫn đến một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng trong tương lai.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao các chính trị gia châu Âu muốn tăng thuế và tại sao họ từ chối làm như vậy. Bạn cũng có thể tìm hiểu những lợi ích cho thị trường. Một lần nữa, trọng tâm là cuộc khủng hoảng nợ ở khu vực đồng euro.

Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã không nghĩ rằng tôi sẽ xem lại cuốn sách này, nhưng có vẻ như đó là một chiếc giường lớn. Nó có đầy đủ trực giác và được tổ chức rất tốt. Thật tuyệt vời vì nó đi thẳng vào vấn đề và cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để đưa ra quyết định thông minh.

Mô hình giao dịch lõi-chu vi: Hoa Kỳ, Eurozone và Trung Quốc thực sự là một sản phẩm tốt và sẽ giúp bạn hiểu được thị trường. Nó sẽ cho bạn một ý tưởng về cách các thị trường hoạt động, và sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư tốt hơn.

Cuốn sách thứ hai trong bộ sách có tựa đề: “Đầu tư thông minh – Hướng dẫn của nhà đầu tư thị trường mới”. Trong khi cuốn sách đầu tiên đề cập đến đầu tư chung, cuốn sách này cụ thể hơn và tập trung vào các cổ phiếu vốn hóa nhỏ và chiến lược đầu tư.

Trong cuốn sách này, tác giả vượt xa tất cả các yếu tố quan trọng để đưa ra quyết định đầu tư, và giải thích chúng theo cách mà bất cứ ai cũng có thể hiểu. Bạn sẽ không bị nhầm lẫn bởi các chi tiết và bạn sẽ có thể đầu tư thông minh.