Mốc thời gian bầu cử tổng thống Hoa Kỳ và ý nghĩa đối với giá vàng

Đây là một bài báo rất thú vị mà tôi đã xem qua khi thực hiện một số nghiên cứu về Bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ. Cái này xem xét những ảnh hưởng của nhiệm kỳ Tổng thống Donald Trump.

Điều thú vị về điều này là nó không nhìn vào bất kỳ khả năng nào khác. Điều này chỉ đơn giản là xem xét khả năng Trump sẽ thắng và nếu điều này xảy ra, điều gì sẽ xảy ra với giá vàng?

Để hiểu điều này có thể xảy ra như thế nào, bạn cần hiểu bản chất của chiến dịch tranh cử của Clinton. Có vẻ như họ đã tìm thấy cơ hội của mình và có đầy đủ lực lượng. Bạn thấy nhiều người hiện đang nói rằng một chiến thắng của Trump sẽ là một thảm họa và ngay cả khi ông ấy thắng, ông ấy sẽ không khác gì chính quyền Bush.

Khi bạn xem xét kỹ hơn những gì những người này đang nói, có rất nhiều sự thật đối với những gì họ nói về việc Trump chiến thắng và do đó hậu quả đối với giá vàng. Điều đầu tiên bạn phải nhận ra là giá vàng luôn tăng bất cứ khi nào có thay đổi chính trị hoặc thậm chí là suy thoái. Đó là cách chúng được định giá và nó có ý nghĩa.

Trên thực tế, nếu chúng ta nhìn vào Mốc thời gian bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ và các tác động đối với giá vàng, bạn sẽ thấy rằng đã có một xu hướng tăng giá. Điều cuối cùng mà chúng tôi muốn thấy là một động thái giảm vì hầu hết những người mua vàng thỏi lớn đều lạc quan về tương lai của kim loại này.

Như chúng ta có thể thấy rõ, có những người mua vàng thỏi lớn tin rằng thế giới sẽ ổn định hơn những gì đã thấy trong nhiều năm và họ thích điều đó. Bạn có thể thấy giá vàng không đi xuống khi nền kinh tế thế giới gặp khó khăn và do đó chúng sẽ tiếp tục tăng nếu có bất kỳ sự phục hồi nào trong tương lai.

Điều cuối cùng bạn muốn xem liệu một chính quyền Hillary Clinton là liệu chúng ta có một nhiệm kỳ Tổng thống Donald Trump hay không. Lý do là nếu Trump thắng và chúng ta rơi vào tình trạng suy thoái, giá sẽ giảm và sau đó sẽ không thể phục hồi.

Tất nhiên nếu giá giảm một chút thì sẽ có một số người mua vàng thỏi lớn muốn bán vì họ nghĩ rằng nó sẽ sớm phục hồi. và do đó, họ có thể chuyển sự chú ý trở lại các tài sản khác.

Tin tốt là vàng là thứ không bao giờ giảm giá. Vàng là một khoản đầu tư tốt vì giá trị lịch sử của nó như một tài sản trong thời kỳ khủng hoảng.

Nó cũng có giá trị nội tại rất cao, có nghĩa là nó sẽ tiếp tục tăng theo thời gian. Chúng ta càng có nhiều cơ hội tiếp tục đầu tư vào kim loại quý này thì càng tốt.

Vì vậy, nếu chúng ta nhìn vào Lịch trình bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ và các tác động đối với giá vàng, chúng ta có thể thấy rằng có hai kịch bản có thể xảy ra. hoặc giá sẽ tiếp tục tăng hoặc giảm. Vì vậy, tùy thuộc vào diễn biến của các sự kiện sẽ tác động đến thị trường vàng, điều chúng ta nên quan tâm trong thời gian tới là giá sẽ tiếp tục tăng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thời điểm thích hợp để tham gia vào thị trường vàng, bạn cần phải suy nghĩ trong ngắn hạn chứ không phải dài hạn. Hiện tại là thời điểm tuyệt vời để đầu tư vào vàng vì nó có khả năng tiếp tục tăng giá trị trong vài tháng và năm tới.

Nói điều này nghe có vẻ lạ nhưng tôi tin rằng những ngày quan trọng nhất của cuộc bầu cử vẫn còn phải đến và đó là ngày trước ngày bầu cử. Đó là ngày của bài phát biểu và ngày của cuộc tranh luận. Càng có nhiều người chú ý đến cả hai sự kiện này thì cơ hội giá sẽ tăng cao hơn khi dự đoán kết quả của cuộc bầu cử.