XAU / USD có thể đấu tranh để tăng cường hơn nữa khi phá vỡ xu hướng hỗ trợ

Đô la Mỹ / XAU có thể đấu tranh để tăng cường hơn nữa khi phá vỡ xu hướng hỗ trợ. Đó là một thời gian khó khăn trong thế giới ngoại hối. Tỷ giá USD / JPY đang trong xu hướng giảm do nền kinh tế Nhật Bản có dấu hiệu chậm lại. EUR / USD đang trên một xu hướng giảm khi châu Âu đối mặt với suy thoái tiềm năng.

Hỗ trợ đang trên đường. Mario Draghi của Ngân hàng Trung ương châu Âu hy vọng sẽ giảm bớt chính sách lãi suất bằng không. Rất nhiều sự không chắc chắn đang tạo ra sự sợ hãi trên thị trường. Điều này sẽ dẫn đến sự phục hồi của USD / JPY.

Thị trường tiền tệ và hàng hóa mạnh mẽ đã và đang mang lại lợi ích cho nền kinh tế. Tăng trưởng kinh tế là một điểm sáng và chỉ số Đô la Mỹ đã tăng lên đều đặn. Tuy nhiên, vẫn còn một khoảng cách giữa kỳ vọng và thực tế.

Sự hỗ trợ mạnh mẽ trong chỉ số Đô la Mỹ là đô la chi tiêu và đầu tư của người tiêu dùng. Có những vòng phản hồi tích cực mạnh mẽ dẫn đến sự tăng giá USD / JPY nhất quán. Có rất nhiều niềm tin vào đồng đô la Mỹ.

Nhu cầu yếu: Có một số vấn đề lớn đang ảnh hưởng đến Đô la Mỹ. Một trong những vấn đề chính là đồng đô la yếu có thể gây ra lạm phát trong tương lai. Các vấn đề kinh tế là một yếu tố chính làm suy yếu chỉ số Đô la Mỹ.

Kinh tế trì trệ sẽ dẫn đến đồng đô la thấp hơn. Đây sẽ là một thách thức lớn đối với USD / JPY. Một thách thức lớn khác là sự chậm lại của nền kinh tế toàn cầu. Các vấn đề kinh tế đang dẫn đến một chỉ số USD yếu hơn.

Với tất cả những vấn đề này, thật khó để tưởng tượng rằng USD yếu hơn sẽ có thể duy trì sự hỗ trợ mạnh mẽ. Nhưng đây chỉ là một trong những thách thức mà chúng ta có thể phải đối mặt. USD càng mạnh, nhu cầu sẽ càng cao.

Trong quá khứ, đã có một sự hỗ trợ mạnh mẽ được duy trì cho Đô la Mỹ. Hỗ trợ này không thể nhìn thấy ngày hôm nay. Vì vậy, sức mạnh của Đô la có thể bị đe dọa.

Sự hỗ trợ yếu ở Đô la Mỹ có thể là một trong những lý do chính khiến Đô la Mỹ gặp phải rắc rối. Rất khó để một quốc gia hỗ trợ một loại tiền tệ yếu như Đô la Mỹ.

Một lý do khác cho sự hỗ trợ của USD yếu là suy thoái kinh tế toàn cầu. Một đồng đô la yếu có thể gây khó khăn cho một quốc gia để hỗ trợ một loại tiền tệ mạnh hơn.

Nhu cầu yếu: Một thách thức khác cho sự hỗ trợ mạnh mẽ là nhu cầu yếu. ở Mỹ. Người tiêu dùng có ít tiền hơn để chi tiêu cho chỉ số Đô la Mỹ. Điều này đã là một vấn đề trong nhiều năm.

Một sự hỗ trợ mạnh mẽ cho Đô la Mỹ sẽ có nghĩa là nhu cầu mạnh mẽ hơn. Nhu cầu yếu hơn có nghĩa là người tiêu dùng sẽ không có đủ tiền để mua chỉ số Đô la Mỹ. Thật khó cho một quốc gia để hỗ trợ một loại tiền tệ yếu hơn.

Điều kiện kinh tế: Một thách thức khác cho sự hỗ trợ mạnh mẽ là điều kiện kinh tế yếu. Hoa Kỳ đã trải qua một sự suy giảm kinh tế. Có ít tiền hơn để chi tiêu cho chỉ số Đô la Mỹ.

Các vấn đề kinh tế đang làm cho một quốc gia khó có thể hỗ trợ một loại tiền tệ mạnh hơn. Với điều kiện kinh tế ở Hoa Kỳ đang gặp khó khăn, không có cách nào để duy trì sự hỗ trợ mạnh mẽ cho chỉ số Đô la Mỹ. Khi điều kiện kinh tế trở nên tốt hơn, Đô la Mỹ sẽ trải qua sự hỗ trợ mạnh mẽ hơn. Khi điều kiện kinh tế trở nên tốt hơn, Đô la Mỹ sẽ trải qua sự hỗ trợ yếu hơn.