Dự trữ dầu thô của Mỹ đã giảm 1,1 triệu thùng, WTI bắt đầu hủy bỏ mức tăng hàng ngày

Các kho dự trữ xăng đã giảm 3 triệu thùng trong tuần trước. Họ tiếp tục trượt Tổng trữ lượng xăng xe máy đã giảm 700.000 thùng trong tuần trước, nhưng vẫn vượt quá giới hạn trên của mức trung bình. Dự trữ xăng thành phẩm tăng trong khi việc trộn hàng tồn kho thành phần giảm. Họ giảm trong khi trộn hàng tồn kho thành phần tăng. Tồn kho propan-propylene đã tăng 200.000 thùng và vượt quá giới hạn trên của phạm vi trung bình. Tồn kho dầu thô ở Hoa Kỳ đã giảm 20% kể từ khi đạt mức kỷ lục vào tháng 4/2017.

Nếu bạn đang kinh doanh dầu, hãy dừng lại và kiểm soát! Dầu vẫn ổn định một cách rộng rãi vào thứ Tư, do lực đẩy của một báo cáo cho thấy sự sụt giảm hàng tồn kho thô của Mỹ tuần trước đã được bù đắp bằng bằng chứng về sản lượng tăng của Mỹ. Dầu phải được bán ở đâu đó. Dầu đá phiến không quan trọng trong các chu kỳ trước, nhưng bây giờ nó là một yếu tố quan trọng và, với giá dầu tăng, nhiều dầu đá phiến sẽ xuất hiện trên thị trường, hạn chế sự gia tăng.

Mỗi mối quan hệ khác nhau đáng kể so với kỳ vọng đồng thuận. Báo cáo đã giảm, nhưng giá đã phản ứng, theo cách tiêu cực, với báo cáo API đêm qua, đây là một hành động khó thực hiện, John Kilduff, đối tác của New Capital, New York Capital Hedge Fund cho biết . Trong khi báo cáo EIA là động lực chính của thị trường trong lĩnh vực dầu mỏ, API có ảnh hưởng. Mối quan hệ là và một lần nữa chúng là hỗn hợp. Khi Báo cáo kiểm kê dầu thô được công bố (được xem bằng cách truy cập Cơ quan thông tin năng lượng Hoa Kỳ nếu độc giả không tìm thấy nó trong một bản tin), có hai kịch bản.

Với bên thứ tư phía sau, nhu cầu sẽ vẫn chậm chạp “, John Kilduff, đối tác của Again Capital LLC ở New York cho biết, nhu cầu xăng tiếp tục giảm so với năm ngoái, loại bỏ một số khía cạnh tăng giá của mối quan hệ. 70% thời gian thị trường sẽ tăng hoặc giảm một mức độ lệch. Các thị trường dầu mỏ đã đi từ ít nhiều với sự trợ giúp của đồng đô la Mỹ mạnh hơn trong phương pháp sách theo phương pháp dữ liệu hàng tuần về kho hàng của Hoa Kỳ United, Tim Evans, nhà phân tích năng lượng tại Citi Futures và OTC Clearing cho biết.

Giá dầu đã ghi nhận mức tăng vào hôm thứ Năm, nhưng một cuộc biểu tình được bảo lãnh bởi dữ liệu của Hoa Kỳ cho thấy sự sụt giảm mạnh về trữ lượng dầu thô và xăng dầu mờ dần trong phiên giao dịch buổi chiều. Sau khi tăng tồn kho dầu thô và xăng hàng tuần, họ đã ghi nhận một số khoản lỗ vào thứ Tư. Họ đã trèo lên tin tức, đảo ngược việc bán tháo vào thứ Tư vì dữ liệu sẽ giúp giảm bớt những lo ngại về nhu cầu yếu khiến hàng tồn kho cao trong những tháng mùa hè quan trọng. Kể từ khi giá dầu đạt đỉnh, số lượng giàn khoan đã giảm từ 1900 xuống còn 1300 chiếc. Giá dầu thô đã bùng nổ lên mức cao mới, vượt qua mức kháng cự sau khi đếm các cơ sở của Baker Hughes cho thấy sự sụt giảm mạnh trong các nền tảng hoạt động của Mỹ.