Giá vàng (XAU) Kiểm tra mức kháng cự trước dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ

Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào thị trường tiền tệ, thì bạn chắc chắn nên để ý đến Gold Price Xuru. Đây là dịch vụ cung cấp báo giá thị trường ngoại hối theo thời gian thực từ các ngân hàng hàng đầu. Ví dụ: nếu bạn muốn mua một bảng Anh với 100 bảng Anh và được thông báo rằng giá sẽ là một trăm Bảng Anh, bạn có thể chuyển đổi giá sang đô la Mỹ và mua bảng Anh bằng đô la Mỹ. Đây được gọi là hệ thống giao dịch ngoại hối Xuru. Nó dựa trên cùng một kỹ thuật tính toán được sử dụng bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp, để xác định giá trị của các loại tiền tệ khác nhau.
Thông tin đưa ra về hệ thống Gold Price Xuru được lấy từ một số nguồn. Ví dụ: Ngân hàng Anh của Vương quốc Anh (BFCE) cung cấp dữ liệu trên trang web của chính mình. Dữ liệu của Ngân hàng Trung ương Anh cũng được tổng hợp thành các biểu đồ hữu ích. Ngân hàng Anh sử dụng một quy trình gọi là quy trình khám phá để xác định giá trị bản vị vàng. Bản vị vàng là một quyết định dài hạn và không có chính phủ hoặc tổ chức tài chính độc lập nào được phép đưa ra quyết định tương tự.
Giá vàng Xuru áp dụng phân tích giá trị chính để xác định giá trị của bảng Anh so với các loại tiền tệ chính. Trước tiên, hãy nhìn vào giá vàng đã như thế nào trong năm qua hoặc lâu hơn. Sau đó, hãy xem giá vàng đã thay đổi như thế nào trong thập kỷ qua. Cuối cùng, hãy xem sản lượng khai thác vàng trên thế giới và các yếu tố nhu cầu đã thay đổi như thế nào trong 60 năm qua. Tất cả dữ liệu này được kết hợp để đưa ra giá vàng hiện tại, cũng như mô tả các tín hiệu kỹ thuật mà nó có thể cung cấp.
Giá vàng Xuru sử dụng bốn chỉ báo chính để xác định hiệu suất của cặp tiền mà bạn đang giao dịch. Đây là các bài đọc chỉ số sức mạnh, được cập nhật sau mỗi mười lăm phút. Kết quả tích cực có nghĩa là giá vàng có khả năng tăng và giá trị tiêu cực có nghĩa là nó đang giảm. Sau đó, nó sử dụng các kỹ thuật phân tích kỹ thuật để xác định khả năng mạnh hoặc yếu của các cặp tiền tệ mà bạn đang giao dịch.
Chỉ số tiếp theo được Gold Price Xuru sử dụng là giá vàng so với các đồng tiền kinh tế chính. Điều này có thể được kết hợp với chỉ số sức mạnh để đưa ra định giá tổng thể của thị trường, sau đó kết hợp nó với các mẫu giá gần đây để cung cấp cho bạn bức tranh rõ ràng hơn về xu hướng hiện tại. Bằng cách kết hợp những tín hiệu này với dữ liệu lịch sử giá, bạn có thể có bức tranh rõ ràng hơn về cặp tiền tệ nào có nhiều khả năng đi lên và cặp tiền tệ nào có khả năng đi xuống. Bạn có thể sử dụng thông tin này để quyết định thời điểm tham gia hoặc thoát khỏi giao dịch.
Lịch sử giá được xác định bởi Chỉ số thời gian toàn cầu (GTO), dựa trên những thay đổi về giá mở cửa và đóng cửa của 30 loại tiền tệ hàng đầu thế giới trong một khoảng thời gian. Sau đó, nó ảnh hưởng đến giá vàng hiện tại so với các loại tiền tệ khác nhau. Cần một chút may mắn về phía bạn, bởi vì rất khó để dự đoán chính xác bất kỳ loại tiền tệ cụ thể nào sẽ hoạt động như thế nào vào bất kỳ ngày nào, nhưng nó vẫn khá chính xác. Cũng như dự đoán khi nào thị trường lên xuống, nó cũng có thể cho bạn biết khả năng bất kỳ cặp tiền tệ cụ thể nào sẽ tăng và giảm trong bất kỳ khoảng thời gian nhất định nào.
Giá vàng Xuru sử dụng cả GTO và lịch sử giá USD / CAD để giúp bạn hiểu rõ hơn về áp lực mua và bán đối với bất kỳ cặp tiền tệ nào. Nó cũng cung cấp cho bạn ý tưởng về tâm lý thị trường chung, vì vậy bạn có thể đánh giá liệu thị trường đang chịu áp lực hoặc liệu thị trường có đang tác động quá mức đến các cặp tiền tệ nhất định hay không. Ví dụ, nếu có nhu cầu lớn về vàng, bạn có thể khá tin tưởng rằng giá vàng sẽ tăng khi giá tiền tệ tăng. Nếu có một số nghi ngờ về cách mà giá đang di chuyển, thì bạn nên theo đuổi mặt dài của biểu đồ, vì dữ liệu ít đáng tin cậy hơn về mặt ngắn hạn.
Một điều tôi nhận thấy với chỉ số này là đôi khi nó có vẻ khá mơ hồ vì nó không phải lúc nào cũng được phân định rõ ràng thành kim loại cơ bản và vàng thỏi. Điều này làm cho một số nhầm lẫn giữa các loại tiền tệ được định giá theo cùng một cách. Mặt tích cực, nó có thể giúp cung cấp một dấu hiệu chung về cách giá vàng đang di chuyển trong bất kỳ ngày nhất định nào và do đó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và nghiên cứu khi giao dịch. Hạn chế là đôi khi có thể khó xác định liệu chỉ báo có chính xác hay không, đặc biệt nếu có nhiều sự thay đổi giữa các mức giá được hiển thị. Để sử dụng đầy đủ thông tin được cung cấp, điều quan trọng là phải chú ý đến phạm vi giá được hiển thị và dựa trên quyết định của bạn dựa trên thông tin thay vì dựa trên ý kiến ​​từ các nhà giao dịch khác.