Phố Wall mở cửa khiêm tốn cao hơn ngày 4 tháng 7

WALL Street tập hợp ngày hôm nay khi General Motors quay trở lại thị trường sau khi bán cổ phần kỷ lục và tin tức rằng Ireland đang tiếp cận một gói cứu trợ để giảm bớt các vấn đề nợ lớn. Đây là một con phố nằm ở phần dưới của Manhattan ở New York và là trụ sở của sàn giao dịch chứng khoán New York hoặc NYSE. Ngày nay, thuật ngữ Phố Wall được sử dụng như một tên gọi chung cho cộng đồng tài chính và đầu tư, bao gồm các sàn giao dịch chứng khoán, ngân hàng lớn, trung gian, chứng khoán và các công ty bảo lãnh phát hành.

Đồng đô la giảm so với đồng yên Nhật, đồng franc Thụy Sĩ và một số loại tiền tệ thị trường mới nổi như rand Nam Phi và đồng tiền thật của Brazil. Đồng đô la Canada suy yếu so với đối tác Mỹ vào thứ Sáu khi giá dầu giảm, trong khi các nhà lãnh đạo Bắc Mỹ đã ký một thỏa thuận thương mại mới và dữ liệu quốc gia cho thấy tăng trưởng kinh tế phù hợp với kỳ vọng. Nó suy yếu so với đồng bạc xanh vào thứ Sáu trong khi đồng bạc xanh vượt trội so với các đối thủ tiền tệ lớn sau dữ liệu kinh tế lạc quan. Đồng đô la mạnh lên so với đồng yên Nhật vào thứ năm khi đồng bạc xanh tăng giá. Đồng đô la Mỹ đã mạnh lên so với đồng yên Nhật vào thứ Sáu, khi đồng bạc xanh tăng giá và đã thành công trong ngày tăng thứ năm sau khi dữ liệu cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ của công việc tại Hoa Kỳ.

Các ngân hàng và các công ty tài chính khác đã dẫn cổ phiếu trên Phố Wall chủ yếu cao hơn vào thứ Năm, đẩy mức trung bình công nghiệp của Dow Jones lên mức kỷ lục. Ngân hàng đã bán tòa nhà vào năm 2014 và hiện đã chuyển đến Brookfield Place. Ngân hàng trung ương, đã tăng lãi suất năm lần kể từ tháng 7 năm 2017, sẽ đưa ra quyết định về lãi suất vào tuần tới, nhưng lãi suất sẽ không được nhìn thấy trong chuyển động.

Ở châu Á, thị trường đã đóng cửa trong màu đỏ. Trước khi thị trường mở cửa, Thủ tướng Trung Quốc Li Keqiang hứa rằng chính phủ sẽ không để tăng trưởng kinh tế giảm xuống dưới 7%. Điều đáng khích lệ là thị trường đã duy trì sự phục hồi sau Brexit mà chúng tôi đã có “, Peter Jankovskis, đồng giám đốc đầu tư tại OakBrook Investments tại Lisle, Illinois nói. tuyên bố rằng họ đang khám phá việc bán đơn vị hóa chất hiệu suất cao và Trung Quốc cam kết duy trì tăng trưởng.

Giá dầu, một trong những mặt hàng xuất khẩu chính của Canada, đã được thúc đẩy bởi nhu cầu dầu thô tăng cao của Trung Quốc và các mối đe dọa của một cuộc đình công ở nhà xuất khẩu dầu lớn nhất châu Phi. Giá dầu giảm vào thứ Sáu do lo ngại về nguồn cung quá mức và đồng đô la mạnh, nhưng tổn thất bị hạn chế bởi những kỳ vọng rằng Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và Nga sẽ đồng ý một số hình thức giảm sản xuất vào tuần tới. Tóm tắt hàng hóa Giá dầu thứ sáu tăng hơn 1%, nhờ nhu cầu dầu thô của Trung Quốc tăng và mối đe dọa đình công ở nhà xuất khẩu dầu lớn nhất châu Phi.